Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Công ty cổ phần công nghệ QTS Việt Nam

42 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty cổ phần công nghệ QTS Việt Nam
Sơ lược về công ty: Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia cao cấp. QTS Việt Nam là một trong những đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin như: viễn thông, quản lý doanh nghiệp, ERP, CRM, hệ thông tin địa lý GIS, các hệ thống bán lẻ, quản trị doanh nghiệp và các giải pháp về hành chính công.
Trong bối cảnh hội nhập, QTS Việt Nam đang liên tục phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh. Chúng tôi đặc biệt coi trọng yếu tố nhân sự, khuyến khích và tạo điều kiện để đội ngũ chuyên gia trau dồi kiến thức, kỹ năng nhằm hướng tới mục tiêu bền vững là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Phát triển bền vững, phấn đấu xây dựng Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam thành một thương hiệu có uy tín, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong các lĩnh vực đang hoạt động, đồng thời không ngừng nỗ lực để phát triển các ngành nghề kinh doanh mới.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Văn hóa doanh nghiệp và tôn chỉ hoạt động của Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam được xây dựng và vun đắp dựa trên 3 giá trị cốt lõi:
“Lấy con người làm động lực của mọi sự phát triển”
Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam coi con người là trung tâm, là chủ thể quyết định tạo ra sự phát triển đồng thời là đối tượng thụ hưởng mọi thành quả của sự phát triển. Do đó mục tiêu phát triển cũng như kim chỉ nam hành động cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty đều nhằm hướng tới mục tiêu đem lại hạnh phúc, sức khỏe, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng.
“Sự tin tưởng của khách hàng là thước đo giá trị thương hiệu”
Lấy bản sắc văn hóa Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam làm niềm tự hào. Công ty quan niệm “Một công ty dành được thiện cảm không phải nhờ quảng cáo mà nhờ bản sắc riêng”.
Trên nguyên tắc hợp tác và cùng có lợi, Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam luôn duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở bình đẳng, lành mạnh, tuân thủ pháp luật và cùng phát triển. Khách hàng, đối tác tin tưởng ở chúng tôi – chúng ta cùng thành công.
Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty cùng đồng lòng tin tưởng cùng nhau tạo lập, cùng nhau làm chủ và cùng nhau hưởng thụ những giá trị thặng dư do chính chúng ta tạo lập lên.
"Lấy TÂM ĐỨC làm nền tảng cho sự phát triển bền vững"
Mọi khởi sự kinh doanh đều xuất phát từ tâm sáng và đạo đức tốt thì mới mang lại cho doanh nghiệp sự phát triển bền vững. Do đó, Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam trong mọi hoạt động kinh doanh đều tâm niệm không vi phạm đạo đức kinh doanh, pháp luật của nhà nước và không đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng để phục vụ lợi ích của riêng doanh nghiệp mình.
Địa chỉ: 42 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội
Website:
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công ty cổ phần công nghệ QTS Việt Nam qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng