Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25189 HS ứng viên: 11096 Tin tuyển dụng: 11361
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Công ty cổ phần địa ốc Đông Tây Land

Tòa nhà bảo hiểm quân đội MIC số 8 Phạm Hùng-Cầu Giấy -Hà Nội

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty cổ phần địa ốc Đông Tây Land
Sơ lược về công ty: Công ty cổ phần Đông Tây land được thành lập vào ngày 26 tháng 08 năm 2009..

Công ty có chức năng hoạt động chính trong lĩnh vực các lĩnh vực: Hoạt động trang trí nội thất. Tư vấn về chuyển giao công nghệ. Lập dự án đầu tư; tư vấn đấu thầu. Lập tổng dự toán công trình; Hoạt động tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính - kế toán). Xây dựng công trình công nghiệp. Bán buôn vàng, bạc. Môi giới thương mại. Bán lẻ xi măng, gạch xây, ngói, đá, cát sỏi và vật liệu xây dựng. Chuẩn bị mặt bằng. Hoạt động của các công viên vui chơi và công viên theo chủ đề (không hoạt động tại trụ sở); Hoạt động đo đạc bản đồ. Kinh doanh bất động sản. Môi giới, định giá, sàn giao dịch bất động sản. Tư vấn bất động sản. Quản lý bất động sản phá dỡ. Quảng cáo thương mại. Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét (không sản xuất tại trụ sở). Xây dựng công trình đường bộ; Xây dựng nhà các loại, Đại lý bán hàng hưởng hoa hồng.


Tầm nhìn
Với mong muốn trở thành một công ty đầu tư và cung ứng dịch vụ bất động sản có uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Công ty đã tập trung vào việc phát triển vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng, các thành viên của công ty cùng nhau xây dựng, cổ vũ và bảo vệ các tiêu chuẩn giá trị cơ bản nhất về hành vi, đồng thời là các định hướng cho tư duy và hành động của công ty đối với các đối tác/khách hàng, của các cổ đông và cá nhân trong công ty.

Sứ mệnh
Tập hợp những con người có 3 đức tính: Trong sạch, hiệu quả, chuyên nghiệp để cùng phát triển bền vững. Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt. Qua đó góp phần vào việc mang lại các giá trị hạnh phúc cho mình và cho xã hội.

Sản phẩm chính
Là đại lý chính thức chuyên tư vấn, đầu tư, mua bán các sản phẩm của Vingroup đặc biệt là sản phẩm Vinhomes và Vinpearl.
+ Sản phẩm Vinhomes:Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Riverside,Vinhomes Central Park,Vinhomes Golden River, Vinhomes The Villas….
+ Sản phẩm Vinpearl: biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel…
Địa chỉ: Tòa nhà bảo hiểm quân đội MIC số 8 Phạm Hùng-Cầu Giấy -Hà Nội
Website: http://dongtayland.com/
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công ty cổ phần địa ốc Đông Tây Land qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng