Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản - Worldstar Land

Tầng 2, tòa nhà Chelsea Park, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản - Worldstar Land
Sơ lược về công ty: Với sứ mệnh cùng chung tay tạo dựng một thị trường BĐS Việt Nam công khai, minh bạch, chuyên nghiệp và phát triển bền vững, Worldstar Land đã ra đời cùng những giá trị cốt lõi:

- Đối với Chủ đầu tư (CĐT): Worldstar Land là cánh tay nối dài, đưa hình ảnh của CĐT đến với khách hàng – những người đang có nhu cầu mua BĐS một cách hiệu quả. Đồng thời, Worldstar Land cam kết sẽ mang lại cho CĐT những giải pháp bán hàng đồng bộ và tối ưu nhất khi đưa sản phẩm ra thị trường.

- Đối với Khách hàng (KH): Worldstar Land là nơi lắng nghe để luôn thấu hiểu những nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng về ước mơ cho một chốn an cư của họ. Và không chỉ đơn thuần là tư vấn, hỗ trợ tìm giải pháp phù hợp mà Worldstar Land sẽ giúp KH thẩm định chất lượng, tính pháp lý của dự án cũng như năng lực, uy tín chủ đầu tư.

- Đối với Cán bộ công nhân viên: Worldstar Land nâng niu và trân trọng tất cả nhân sự của Công ty – Tất cả đều là những nhân viên giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn, phân phối Bất Động Sản. Từ sự coi trọng yếu tố nhân lực, Worldstar Land đã và đang tạo ra môi trường làm việc năng động, đoàn kết. Tại nơi đây, mọi người làm việc vì đam mê để có thể biến hành động thành những kết quả vĩ đại.

Với tâm huyết, trí tuệ và sức mạnh bùng cháy của những người trẻ, Worldstar Land chắc chắn sẽ tạo ra bước đột phá trong hoạt động phân phối, môi giới các sản phẩm BĐS tại Việt Nam, đồng thời tạo dựng niềm tin vững bền đối với Khách hàng và Chủ đầu tư. Không những chỉ hướng đến thị trường nội địa Worldstar Land luôn mang trong mình khát vọng sẽ vươn xa ra thế giới để khẳng định sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và lớn mạnh của Công ty.
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Chelsea Park, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: http://wsl.vn/
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản - Worldstar Land qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng