Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NĂNG LƯỢNG

Tầng 8, phòng 807 tòa 315 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NĂNG LƯỢNG
Sơ lược về công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Tự động hóa năng lượng (SAFEnergy) hân hạnh gửi thư này xin giới thiệu về sản phẩm và giải pháp mà chúng tôi đang là nhà phân phối của các hãng uy tín, thương hiệu trên thế giới hiện cung cấp trên thị trường Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng:
- SONEL – Ba Lan: Thiết bị đo điện trở nối đất, điện trở cách điện, cầu đo điện trở một chiều, camera nhiệt, thiết bị phân tích nguồn điện...

- AP Sensing – Đức: Thiết bị đo lường nhiệt độ, hệ thống giám sát nhiệt độ cáp và phát hiện cháy, đường ống nhằm giảm thiểu sự cố, cháy nổ, đảm bảo tính liên tục của hệ thống, giám sát lưu lượng chảy dầu.

- ELIPSE SOFTWARE – Brazil: Phần mềm cho các hệ thống điều khiển trạm điện, MiniSCADA/SCADA.

Và các sản phẩm khác như Inverter, đồng hồ đa chức năng...

Ngoài những sản phẩm trên, hiện nay chúng tôi còn là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam các sản phẩm Ethernet công nghiệp, IP Camera của tập đoàn hàng đầu quốc tế MOXA - Đài Loan. Chúng tôi cung cấp toàn bộ mạng nội bộ LAN (Local Area Network), thiết bị viễn thông và nhiều sản phẩm truyền dữ liệu khác. Chúng tôi nhập khẩu tất cả các sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

SAFEnergy có uy tín là nhà cung cấp sản phẩm có độ tin cậy, chất lượng cao và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Điều này đã giúp cho chúng tôi dẫn đầu thị trường và được các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu nhà nước, các nhà tích hợp hệ thống và những người trực tiếp sử dụng thiết bị trong 15 năm qua tin dùng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm Các sản phẩm Ethernet Công nghiệp của MOXA, hiện nay Quý khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm Ethernet cấp công nghiệp cho dự án của mình, để phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt, điều đó sẽ giúp cho các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng làm việc không bị gián đoạn, đáng tin cậy và hiệu suất cao.

Điều quan trọng là thiết bị Ethernet cấp công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy, thiết bị ngoài trời và các môi trường khắc nghiệt tương tự khác cũng phải giống như là thiết bị Ethernet tiêu chuẩn được thiết kế dùng trong các môi trường có giám sát, khu vực điều hòa không khí.
Địa chỉ: Tầng 8, phòng 807 tòa 315 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://safenergy.com.vn
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NĂNG LƯỢNG qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng