Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Công ty Cổ phần Otran Việt Nam

278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty Cổ phần Otran Việt Nam
Sơ lược về công ty: Công ty Cổ phần Otran Việt Nam được chuyển đổi từ Công ty Cổ phần Vinacommodities là Công ty xuất khẩu Nông sản hàng đầu việt Nam, Công ty có hệ thống văn phòng ở 6 nước trên thế giới: Singapore, Trung Quốc, Dubai, Ghana, Thụy Sỹ, Mỹ và hệ thống kho bãi trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay Otran Việt Nam đang cung cấp các sản phẩm có chất lượng rất cao cho nhu cầu người tiêu dùng: Đậu tương, lúa mỳ, ngô nổ... và các sản phẩm nông sản xuất khẩu có giá trị cao: Điều, Cà phê, hạt Óc Chó, Macadamia, dầu nành... Đến các thị trường trên thế giới.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo là những người trẻ tuổi, nhiệt huyết được đào tạo từ các nước có nền kinh tế phát triển như: Nhật Bản, Singapore...
Otran Việt Nam đã và đang là nhà cung cấp có uy tín của thị trường trong nước và quốc tế, chúng tôi luôn áp dụng các hình thức giao dịch hiện đại trên các sàn giao dịch quốc tế CME, BURSA để quản lý rủi ro và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Otran Việt Nam tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam có dây chuyền công nghệ ép dầu nành hiện đại cùng các chuyên gia thực phẩm quốc tế hàng đầu và tiêu chuẩn quản lý ISO 22000: 2005, HACCP để cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những chai dầu ăn chất lượng cao, luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với nguyên liệu từ những hạt nành thiên nhiên cao cấp được nhập khẩu từ Châu Mỹ. Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết sản xuất nhưng chai dầu đạt chất lượng tốt nhất giữ lại tối đa hãm lượng các Vitamin và các Omega tự nhiên có lợi của hạt đậu tương.
Địa chỉ: 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Website: www.otrangroup.com
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công ty Cổ phần Otran Việt Nam qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng