Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

31-33-35, Lê Anh Xuân, Bến Thành, Quận 1

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS
Sơ lược về công ty: Môi trường sống chung quanh chúng ta nói chung và nơi đô thành đông đúc xe, người nói riêng; môi trường đã bị ô nhiễm nặng nề ! Mọi loại khí thải quyện lẫn vào không khí và đã đến mọi chốn, mọi nơi đe dọa sức khoẻ con người. Đặc biệt là khí thải của các loại xe ôtô, môtô, xe máy. Song, nó là phương tiện đi lại cần thiết cho mọi người, ở mỗi đô thành của chúng ta mật độ dân số ngày càng đông, ôtô, xe máy ngày càng nhiều, khí thải tất yếu phải gia tăng!.
Vấn đề đặt ra là làm thế nào vẫn đáp ứng được nhu cầu đi lại của dân sinh mà hạn chế được ô nhiễm môi trường, như vậy mỗi ngày, mỗi người đã góp phần trả lại cho bầu không khí trong sạch. Với chương trình xanh và sạch hoá, Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam - PETROLIMEX nghiên cứu triển khai và thực hiện việc chuyển đổi thay thế nhiên liệu Gas cho các loại phương tiện vận tải thông thường, góp phần vào công cuộc môi trường hoá. Thực hiện mục tiêu kinh doanh vì môi trường, CÔNG TY PGT HOLDINGS với Taxi được chạy bằng Gas, TAXI XANH mang màu thiên thanh thể hiện ước nguyện xây dựng một môi trường xanh hơn, sạch hơn.
Gas là một loại nhiên liệu ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong đó có sử dụng làm nhiên liệu cho các phương tiện giao thông. Với đặc tính cháy hết, chỉ số Octan cao, không gây ô nhiễm môi trường, không độc hại ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, không làm ăn mòn các thiết bị sử dụng,… CÔNG TY PGT HOLDINGS là doanh nghiệp ứng dụng đầu tiên ở nước ta, mở ra thiên hướng mới để cho các loại phương tiện, ô tô, mô tô, xe máy mạnh dạn dùng nguồn nhiên liệu này để sử dụng, thay thế cho các phương tiện nhằm hạn chế được nguy cơ ô nhiễm môi trường.
TAXI XANH với tiêu chí kinh doanh vì mọi người. Coi trọng an toàn và sức khoẻ cho mọi người cũng là tôn chỉ của CÔNG TY PGT HOLDINGS. Mục tiêu an toàn là nguyên tắc bất di bất dịch, được tuân thủ nghiêm ngặt. Bởi lẽ đó, hệ thống xuất cấp GAS cho xe ôtô, cũng như công nghệ chuyển đổi sử dụng Gas được nhập khẩu đồng bộ. Bể Gas xuất cấp cho ôtô đã và đang triển khai lắp đặt độc lập, hợp lý tại các Cửa hàng xăng dầu của PETROLIMEX phù hợp tiêu chuẩn an toàn quốc tế và tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam qui định.
Tại TP.Hồ Chí Minh, CÔNG TY PGT HOLDINGS – TAXI XANH ra đời là doanh nghiệp đi tiên phong thay đổi thói quen dùng xe ôtô, môtô, xe máy sử dụng xăng dầu sang sử dụng Gas góp phần quảng bá môi trường trong sạch, môi trường đô thị hoá, môi trường sinh thái phù hợp với xu thế phát triển của xã hội được cộng đồng trong nước và quốc tế ủng hộ.
Thông điệp “Vì một môi trường mãi xanh” sẽ được CÔNG TY PGT HOLDINGS chuyển tải đến mọi người để hiểu biết và tham gia làm sạch môi trường ở mọi nơi.
Quý vị đến với CÔNG TY PGT HOLDINGS đã có thiện chí “ Vì môi trường mãi xanh, vì tương lai con em của chúng ta, vì cuộc sống của mọi người”.
Địa chỉ: 31-33-35, Lê Anh Xuân, Bến Thành, Quận 1
Website: www.taxipetrolimexsg.com
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng