Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25191 HS ứng viên: 11097 Tin tuyển dụng: 11351
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Công ty cổ phần Quốc tế Green Morning Star

Số 01 Hoa Mai, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty cổ phần Quốc tế Green Morning Star
Sơ lược về công ty: Công ty Cổ phần Quốc tế Green Morning Star (GMS) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0311893645 cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, đăng ký lần đầu vào ngày 24/07/2012. Với quy mô nhỏ và vốn điều lệ ban đầu 25 tỷ đồng, thời gian thành lập chưa lâu nhưng với tiêu chí “con người chính là yếu tố quyết định đến sự thành công” nên Công ty GMS đã tạo nên môi trường làm việc tốt, thân thiện nhằm thu hút được nhân sự có tầm nhìn, năng lực và chuyên môn để đưa thương hiệu GMS ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa .


Yếu tố chất lượng, tiến độ đặt làm hàng đầu và các công trình tiêu biểu đã được các Công ty trong lĩnh vực xây dựng đánh giá cao như: Đà Lạt Center, Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng, Bệnh viện Tân Hưng, Viện Tim, Trụ sở Công an TP.HCM, Nâng cấp và mở rộng Quốc lộ 1 đoạn qua TP.Tân An, Long An, Khu tái định cư Era Town (Block 4,5) ….

Dù hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và xây dựng, nhưng Ban lãnh đạo không quên mục tiêu cốt lõi khi thành lập Công ty GMS chính là “phụng sự cho xã hội”. Vậy “phụng sự cho xã hội” bằng cách nào?

Những việc làm thiết thực nhất và gần gũi nhất chính là “chữ Tâm” cho chính lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động, cho từng công trình, hạng mục đảm bảo chất lượng, thời gian một cách tốt nhất. Tôn trọng và phục vụ khách hàng dù là khách hàng lớn hay nhỏ, “lấy sự hài lòng của khách hàng” làm phương châm để hoạt động và là mục tiêu để phát triển. Phát triển một cách chắc chắn và bền vững, không phát triển bằng mọi cách và mọi giá.
Hàng năm, chúng tôi đều trích lợi nhuận của Công ty và của tập thể cán bộ công nhân viên GMS để đến thăm và giúp đỡ những nơi, những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Món quà tuy có giá trị không lớn nhưng nó thể hiện tình cảm của chúng tôi và sự cống hiến đến cho xã hội. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có thể có nhiều phần quà và có thể giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.
Đội ngũ cán bộ nhân viên GMS mỗi năm đều được tham gia các khóa học nhằm, đào tạo nhằm nâng cao trình độ quản lý, kỹ thuật chuyên môn nhằm đáp ứng những yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ ngày càng cao, tính phức tạp và yêu cầu của dự án, chủ đầu tư.
Chính từ những yếu tố này sẽ là tiền đề để Công ty GMS ngày càng vững bước trên con đường mà mình đã chọn và phát triển hơn nữa.
Địa chỉ: Số 01 Hoa Mai, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Website: http://gmscorp.com.vn/
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công ty cổ phần Quốc tế Green Morning Star qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng