Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Công ty cổ phần SKSD

101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty cổ phần SKSD
Sơ lược về công ty: Trong nhịp sống hiện đại và năng động ngày nay người ta thay đổi lối sống, lẽ sống, nhịp sống theo hướng nhanh dần, gấp gáp hơn. Khoa học công nghệ phát triển kéo theo đó là sự tiện nghi đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Cũng từ đó mà chúng ta dần quên đi việc quan trọng của sự tập luyện và chế độ dinh dưỡng (trong chờ vào thuốc và y tế hiện đại).

Vai trò của Sức khỏe và Làm đẹp được cộng đồng ngày nay đặc biệt quan tâm, con người luôn tìm tòi nghiên cứu những sản phẩm - công nghệ để nâng cao chất lựơng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức để tự chăm sóc cho bản thân và gia đình mình "Kiến thức và hiểu biết " là những thứ bạn không thể bỏ tiền mua, nó đòi hỏi quá trình tìm hiểu và nghiên cứu.

Đây chính là lí do mà KhoeDep.vn ra đời!. KhoeDep.vn tin rằng mỗi người trong chúng ta đều xứng đáng sở hữu một cơ thể Khoẻ Đẹp

KhoeDep.vn là chuyên trang chia sẻ kiến thức về Sức khoẻ & Làm đẹp, giúp mọi người hiểu rõ về cơ thể bản thân, cung cấp các phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lí để có sức khoẻ tốt hơn, đẹp hơn. Thêm vào đó, chúng tôi tin rằng với kiến thức và trải nghiệm nhận được bạn sẽ biết cách làm thế nào để chăm sóc cho gia đình và cộng đồng xung quanh bạn.

Chúng tôi hiểu rằng không có giải pháp làm đẹp hay chăm sóc sức khoẻ nào là TỐT NHẤT, chỉ có giải pháp PHÙ HỢP NHẤT với cá nhân mỗi người. Vì vậy, KhoeDep.vn cung cấp cho bạn những thông tin từ nhiều góc nhìn khác nhau. Bên cạnh những chia sẻ khoa học từ các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khoẻ & làm đẹp, chúng tôi đón nhận những thông tin từ những “người thật việc thật” đã có kết quả và thay đổi trong quá trình áp dụng các phương pháp thực tế. Từ đó chọn lọc các thông tin hữu ích và chia sẻ cho những độc giả khác. Quyền lựa chọn phương pháp phù hợp cho bản thân là ở chính bạn!

Bên cạnh đó, shop.KhoeDep.vn còn là nơi bạn có thể chọn lựa những sản phẩm làm đẹp và nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình với chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Những sản phẩm 100% chính hãng được chúng tôi lựa chọn mang đến cho bạn đều từ những thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường như một lời cam kết với sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khi bạn có những thắc mắc trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm để bạn luôn an tâm rằng KhoeDep.vn chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong quá trình tìm kiếm vẻ đẹp rạng rỡ cùng một cơ thể khỏe mạnh.

KhoeDep.vn sẽ hỗ trợ bạn :

Tạo cộng đồng nơi quy tụ những người bạn có cùng đam mê, quan tâm đến sức khoẻ và làm đẹp giống như bạn, trao nhau động lực và niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Môi trường chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của bạn và học hỏi từ những chuyên gia và độc giả khác.

Đóng góp và trao đi thông tin bổ ích giúp người Việt nâng cao nhận thức về sức khoẻ & làm đẹp tại Việt Nam

Cải thiện sức khoẻ thể chất, tinh thần thông qua những phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng cho bạn cơ thể hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Học cách cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi hiệu quả

HÃY THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI TẠO NÊN CỘNG ĐỒNG SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP CHO NGƯỜI VIỆT VÌ NGƯỜI VIỆT !

Truy cập mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kì thông tin bổ ích nào bạn nhé !
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận
Website: www.shop.khoedep.vn
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công ty cổ phần SKSD qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng