Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Công ty CP Vật Tư Tổng Hợp Miền Nam

602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty CP Vật Tư Tổng Hợp Miền Nam
Sơ lược về công ty: Công Ty Cổ phần Vật tư Tổng hợp Miền Nam - MSG được thành lập từ năm 2008 bởi một tập thể gắn bó, tâm huyết, kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn. Với phương châm: thành công của Quý khách hàng cũng chính là thành công của MSG, chúng tôi luôn định vị trên thị trường là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của đội ngũ nhân sự, và là một doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội dựa trên nền tảng tri thức và văn hóa kinh doanh.
Sau hơn 07 năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, trở thành nhà phân phối uy tín các sản phẩm như Bulong chịu lực, Bulong neo, Tán cường độ cao, Guzong, Tyren, Ốc vít..nguyên liệu thép, inox, sắt thép các loại và các phụ kiện liên kết cho nhiều ngành nghề khác nhau.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại Bulong và phụ kiện liên kết, chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường, được sản xuất công phu trên quy trình khép kín, công nghệ hiện đại và hệ thống quả lý chất lượng nghiêm ngặt, mang lại nhiều lợi ích nhất cho công trình của khách hàng.
MSG cam kết thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc hoạt động và sự tin tưởng lẫn nhau giữa các bên. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm của MSG chính là lựa chọn cần thiết và đúng đắn nhất cho mọi công trình của quý khách hàng.
Địa chỉ: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://mateco.vn/
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công ty CP Vật Tư Tổng Hợp Miền Nam qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng