Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Công ty TNHH Ánh Sáng ASLED

31D Đường số 5, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty TNHH Ánh Sáng ASLED
Sơ lược về công ty: ASLED Việt Nam là công ty cung cấp các dòng sản phẩm đèn led cao cấp, bộ điều khiển ánh sáng và các thiết bị điều khiển thông minh thương hiệu ASLED tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm ASLED được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật cao được đào tạo chuyên nghiệp, tạo ra các dòng sản phẩm tốt, chất lượng cao, phù hợp nhu cầu hiện nay.
Chúng tôi luôn cải tiến, nâng cao chất lượng và thay đổi mẫu mã sản phẩm liên tục để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty đặt trụ sở tại Việt Nam 2012, tại TP. Hồ Chí Minh Việt Nam, dưới sự điều hành của tổng công ty ASLED (Pháp), chúng tôi đánh giá cao thị trường Việt Nam với nhu cầu lớn và đầy tiềm năng. Các dòng sản phẩm của ASLED luôn nằm trong top đầu những công ty cung ứng thiết bị chiếu sáng trên toàn cầu, được thông qua hệ thống quản lý chất lượng quốc tế CE, FC, ROHS, ISO9001 và hệ thống bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn chất lượng ISO14001.

Ngoài ra các sản phẩm ASLED tại Việt Nam, được Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng QUACERT Việt Nam đánh giá và phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng TCVN ISO 9001: 2008/ ISO 9001: 2008.
Đặc điểm sản phẩm đèn led ASLED cung cấp:
- Sản phẩm có tuổi thọ cao 50.000 giờ, sử dụng chip BRIDGELUX, CREE, OSRAM do nhà sản xuất chip led hàng đầu thế giới của Mỹ, Đức cung cấp. Độ sáng cao 110 - 120 lumen/W, độ hoàn màu CRI 85 đến 90 (Ánh sáng rất trung thực so với ánh sáng mặt trời).
- Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Pháp, Nhật (YAMAHA). Được đầu tư sản xuất tại Malaysia, Ấn độ, Trung Quốc và một phần được lắp ráp tại Việt Nam.
Đặc điểm nổi bật các bộ điều khiển ánh sáng ASLED:
- Dimmer tăng giảm độ sáng cho đèn led.
- Bộ điều khiển ánh sáng từ xa, kết nối qua tín hiệu Remote, Wi-Fi, RJ45 (Network), USB. Trong đó Wi-Fi với bán kính điều khiển tối đa 100m, cổng USB và RJ45 (Network) khoảng cách điều khiển từ 0 đến 2000m không bị nhiễu, tính ổn định cao.
- Các sản phẩm thiết bị phục vụ cho lĩnh vực trình diễn ánh sáng nghệ thuật trong nhà và ngoài trời.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chiếu sáng cùng với sự hỗ trợ, liên kết chặt chẽ từ tập đoàn, cũng như chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo kịp thời, ASLED Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Địa chỉ: 31D Đường số 5, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Website: www.asled.com.vn
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công ty TNHH Ánh Sáng ASLED qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng