Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Công ty TNHH DML Việt Nam

51 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty TNHH DML Việt Nam
Sơ lược về công ty: DML Products Sdn Bhd là nhà sản xuất trần và lam kim loại từ Malaysia, áp dụng những kĩ thuật tiên tiến hiện đại tạo ra những sản phẩm không những có thiết kế độc đáo mà còn mang những đặc tính kĩ thuật công nghiệp cao.
DML cung cấp đa dạng những sản phẩm thiết kế có chất lượng cao với độ bền cao, chắc chắn và dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu nhôm hoặc hợp kim nhôm với lớp sơn phủ bằng nhựa polyester và màu sơn tĩnh điện được cung cấp theo yêu cầu. Với màu sơn phủ men nung hoặc màu sơn phủ tĩnh điện, thành phẩm được bảo đảm và theo cách đó sẽ làm nổi bật vẻ bề ngoài cho những công trình xây dựng.

Ngày nay các sản phẩm DML được thấy ở nhiều trạm xăng, sân bay, các trung tâm mua sắm, văn phòng, trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, căn hộ cao cấp, tòa nhà chính phủ và tòa nhà thương mại trên khắp Malaysia và khu vực Đông Nam Á. DML đã đạt được thị phần đáng kể của thị trường trần nhôm và lam chắn nắng tại Malaysia thông qua các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ kỹ thuật về thiết kế và lắp đặt cũng như chế độ hậu mãi dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

DML sản xuất và phân phối các sản phẩm kiến trúc trang trí là lam chắn nắng và trần trang trí - ở các quốc gia: Malaysia, Singapore, Brunei, Indonesia, Bangladesh, Ấn Độ, Việt Nam và Philippine. Với định hướng phát triển lâu dài, DML đang mở rộng thị trường đến các nước láng giềng khác. Văn hóa doanh nghiệp của DML là thúc đẩy phong cách quản lý kinh doanh là năng động và hiệu suất định hướng theo nguyên tắc hàng đầu chính là giao quyền tự quản cho các khu vực chịu trách nhiệm tối đa với sự can thiệp tối thiểu. Các hành động trực tiếp trong thị trường DML đang hoạt động, cho phép DML nhanh chóng đi đầu trong xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Chúng tôi cũng tin rằng trong việc nuôi dưỡng một môi trường làm việc, an toàn, hứng khởi qua đó khuyến khích sự sáng tạo cho tất cả nhân viên.

Với sự lãnh đạo trực tiếp và sự đổi mới liên tục trong kinh doanh của chúng tôi trong các dòng sản phẩm, quy trình sản xuất, hệ thống phân phối và các chương trình tiếp thị từ đội ngũ nhân viên DML những kinh nghiệm và kỹ năng của họ là những trụ cột của tổ chức để chúng tôi mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đem đến những tiện ích cao nhất cho quý khách hàng.
Địa chỉ: 51 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
Website: www.dml.com.vn
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công ty TNHH DML Việt Nam qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng