Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Công ty TNHH EPhat

Tầng 3, Số 8 Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty TNHH EPhat
Sơ lược về công ty: Công ty TNHH E PHÁT tiền thân là Công ty TNHH Phần mềm và Truyền thông E PHÁT, được thành lập năm 2009, theo Đăng ký kinh doanh số 0103709817 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.
Năm 2010, thị trường BĐS Việt Nam xuất hiện nhiều phân khúc khác nhau, trong đó có sự mở rộng của phân khúc thị trường BĐS cao cấp với những khu đô thị, khu phức hợp văn phòng và căn hộ giá cao tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng. Với tầm nhìn chiến lược và tư duy linh hoạt, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định phát triển thêm lĩnh vực Kinh doanh và Đầu tư Bất động sản. Sàn Dự Án với thương hiệu E PHAT LAND trực thuộc Công ty TNHH E Phát được thành lập tháng 4 năm 2010 đã có đầy đủ các chức năng về kinh doanh, môi giới và định giá Bất động sản.
Với sự đóng góp, cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, pháp luật, marketing và đội ngũ nhân viên có trình độ cao, không ngừng được đào tạo, E PHÁT tự tin từng bước khẳng định vị trí vững mạnh của mình trong nền kinh tế thị trường.
Trong thời gian tới, E PHÁT tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh và phân phối Bất động sản, không ngừng mở rộng nguồn vốn Công ty, liên kết với các quỹ đầu tư tài chính ngân hàng để tham gia đấu thầu, phân phối, vươn tới thi công và trở thành Chủ đầu tư của các dự án Bất động sản trên thị trường Việt Nam.
E PHÁTmong muốn trở thành đối tác của các Nhà đầu tư, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước nhằm mục đích mở rộng và ngày càng phát triển
Trải qua gần 10 năm nỗ lực không ngừng, đến nay, E Phát đã trở thành một trong những công ty có thế mạnh về Bất động sản tại Việt Nam. Với phương châm “lấy đội ngũ dự án làm nền tảng, lấy cán bộ kinh doanh làm động lực, lấy nhân viên truyền thông làm nòng cốt”, E Phát đã không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân lực của mình. Hiện nay, E Phát có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động với trình độ chuyên môn cao. Họ chính là những viên gạch hồng góp công xây dựng E Phát vững mạnh như ngày hôm nay.
Địa chỉ: Tầng 3, Số 8 Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy
Website: ephatland.com.vn
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công ty TNHH EPhat qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng