Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Công Ty TNHH MTV Trần Gia Hưng Thịnh

21-23 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công Ty TNHH MTV Trần Gia Hưng Thịnh
Sơ lược về công ty: Công ty TNHH MTV Trần Gia Hưng Thịnh là văn phòng Tổng Đại Lý (General Agency Office) của công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam, được thành lập vào ngày 16/04/2013. Công ty hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả dịch vụ/ sản phẩm bảo hiểm của Công ty đều đem đến cho khách hàng sự an tâm về mặt tài chính nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật, tử vong do tai nạn. Bao gồm yếu tố bảo vệ cho sinh mạng quý giá của khách hàng đồng thời giúp cho khách hàng tiết kiệm để thực hiện những ước mơ và bảo vệ cho gia đình ngay cả khi gặp rủi ro.
1. Triết lý kinh doanh:
Công ty luôn họat động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động nhằm thực hiện tốt cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng.
2. Sứ mệnh:
- Đóng góp cho sự phát triển của xã hội thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất và tiên tiến nhất
- Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng
- Mang lại sự hài lòng cho đội ngũ nhân viên và tư vấn viên tài chính
3. Dịch vụ/ Sản phẩm cung cấp:
Tất cả dịch vụ/ sản phẩm bảo hiểm của Công ty đều đem đến cho khách hàng sự an tâm về mặt tài chính nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật, tử vong do tai nạn. Bao gồm yếu tố bảo vệ cho sinh mạng quý giá của khách hàng đồng thời giúp cho khách hàng tiết kiệm để thực hiện những ước mơ và bảo vệ cho gia đình ngay cả khi gặp rủi ro.
4. Mục tiêu, chiến lược:
Mục tiêu của Trần Gia Hưng Thịnh là mở rộng thị trường kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận và hướng tới thị trường cả nước, phấn đấu đạt mức tăng trưởng bình quân từ 40-45%/năm.
* Mục tiêu tổng quát:
Cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-Ichi Life với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.
* Mục tiêu trước mắt:
- Trong thời gian tới, mục tiêu của Công ty là đẩy mạnh phát triển thị trường, tập trung khai thác phân khúc khách hàng trung, cao cấp.
- Phát triển đội ngũ nhân viên được đào tạo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có đạo đức nghề nghiệp của nghề kinh doanh sản phẩm dịch vụ. Nhân viên của Công ty được làm việc trong điều kiện đảm bảo an toàn lao động, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.
* Mục tiêu lâu dài:
- Đến năm 2020, quy mô Công ty có từ 600 nhân viên trở lên, doanh số đạt từ 150 tỷ VND/năm.
- Tiếp tục nâng cao chuỗi giá trị thông qua tinh thần hợp tác, trách nhiệm của người quản lý và chiến lược đào tạo thích hợp.
- Giữ vững phát triển, tăng trưởng và khả năng sinh lời liên tục thông qua sự phát huy giá trị thương hiệu và uy tín của Công ty.
5. Văn hóa công ty:
- Công ty luôn trung thành và tôn trọng cam kết doanh nghiệp, giữ gìn và phát huy tốt văn hóa doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh. Luôn xem đội ngũ nhân viên như một tài sản quan trọng để giữ gìn, bảo vệ và phát triển.
- Các cấp quản lý của Công ty luôn giữ đúng mọi cam kết, lời hứa trước tập thể. Gương mẫu thực hiện tốt vai trò nêu gương với các nhân viên, thường xuyên xây dựng và củng cố lòng tin trong nhân viên.
- Mỗi nhân viên của Công ty luôn trung thực, trách nhiệm. Thường xuyên nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như nêu cao tinh thần đoàn kết, phối hợp tập thể nhằm giúp Công ty hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, phát triển bền vững.
6. Môi trường làm việc
Với quan niệm sự thành công của Công ty phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hài lòng, hứng thú với công việc của nhân viên, Công ty thường xuyên quan tâm đến điều kiện làm việc của nhân viên như: bố trí văn phòng làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết …
Công ty cũng luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn tạo điều kiện để cho mỗi nhân viên đều có cơ hội để tự khẳng định, phát huy hết khả năng chuyên môn của mình trong mối quan hệ làm việc đoàn kết, luôn có sự hỗ trợ, phối hợp đồng bộ, với tinh thần thi đua hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển của bản thân và cũng vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.
Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5
Website: http:\dai-ichi-life.com.vn
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công Ty TNHH MTV Trần Gia Hưng Thịnh qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng