Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25189 HS ứng viên: 11096 Tin tuyển dụng: 11361
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

CT CP XNK & XD AN NAM

Số 290, Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: CT CP XNK & XD AN NAM
Sơ lược về công ty: Trong hơn 9 năm hoạt động trên thị trường Công ty An Nam đã khẳng định được thương hiệu, tạo được niềm tin với khách và có chỗ đứng trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao kết hợp với cán bộ công nhân viên xuất săc, tận tụy, nhiệt tình và sáng tạo Ạn Nam được đánh giá là một doanh nghiệp có uy tín trong nhiều lĩnh vực. Mỗi công trình mà An Nam đã làm luôn để lại dấu ấn đặc biệt đối với khách hàng.

Công ty An Nam không chỉ hướng tới phục vụ khách hàng trong địa bàn Hà Nội mà công ty còn hướng tới thị trưởng các tỉnh lân cận với mục tiêu đưa các sản phẩm tốt nhất hướng tới khách hàng. An Nam đã khẳng định mình qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Mỗi bước chân mà An Nam đã, đang và sẽ đi luôn cam kết sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Không chỉ luôn cam kết luôn đem lại các sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng mà An Nam luôn hướng tới các tiêu chí không tổn hại đến môi trường tự nhiên và xã hội./.

Với phương châm :

“CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ – HIỆU QUẢ – THỜI GIAN”

Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách :

“SỰ HÀI LÒNG, TIỆN NGHI & TINH TẾ

TRONG TỪNG CHI TIẾT”MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Sứ mệnh:

An Nam cam kết sẽ xây dựng những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với khách hàng, tạo ra giá trị mới cho các cộng đồng, chia sẻ một phần trách nhiệm đối với xã hội.
Tầm nhìn:

Mục tiêu phát triển của An Nam là trở thành Công ty phát triển hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với phương châm “ Chất lượng- Giá cả- Hiệu quả về thời gian” An Nam luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào của toàn Công ty, từ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ tới việc tư vấn cho khách hàng các sản phẩm tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ, cùng phát triển với khách hàng cùng đối tác với phương châm “ Hợp tác- Chia sẻ- Tôn trọng sự khác biệt” của khách hàng.
Chiến lược phát triển:

Phát triển thành một Doanh nghiệp vững mạnh về tài chính, có khả năng cung cấp các sản phẩm đa dạng hơn cho thị trường. Mở rộng thêm lĩnh vực đang hoạt động để tạo ra một thương hiệu mang tên “ An Nam ” mà không thể thay thế được về cả chất lượng và mẫu mã.
Địa chỉ: Số 290, Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website:
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của CT CP XNK & XD AN NAM qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng