Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

CTCP Đầu tư & Xây dựng Hà Nội

Tòa nhà BECAMEX, 43C Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: CTCP Đầu tư & Xây dựng Hà Nội
Sơ lược về công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hà Nội (viết tắt là “HCI”) được thành lập đầu năm 2008 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0500581426 do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 17/03/2008.
- HCI hoạt động chính trong các lĩnh vực: Đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS theo mô hình kinh doanh khép kín từ tạo lập bất động sản, thiết kế, xây dựng kinh doanh và phân phối các sản phẩm do mình đầu tư xây dựng.
- Công ty thường xuyên là Chủ đầu tư và tự thực hiện xây dựng các dự án nhà văn phòng, khách sạn trong địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trung bình mỗi năm Công ty thực hiện đầu tư, xây dựng và hoàn thiện đưa vào sử dụng từ 03 đến 04 dự án trong địa bàn này.
- Ngoài ra, Công ty còn là Chủ đầu tư và tự tổ chức thực hiện các dự án do mình phát triển ở Thái Nguyên, Vĩnh Phúc (Khu sinh thái); Bắc Ninh (Khu nhà ở nằm trong KCN Visip Bắc Ninh); Quảng Ninh (các Khạch sạn nằm trong khu Bãi Cháy và khu biệt thự Đồi truyền hình); Bình Dương (Các dự án nhà ở nằm trong các Khu Dân dư mới, các Dự án nhà ở liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, song lập, đất nền nằm trong thành phố mới Bình Dương và vùng phụ cận)…
- Để tập hợp và duy trì đội ngũ nhân sự phục vụ cho các Dự án do Công ty làm chủ đầu tư và thi công, Công ty đã xây dựng và luôn duy trì môi trường làm việc với phương châm “Công ty như tổ ấm - Nhân viên là người thân - Cùng chung sức góp công - Mọi người đều hưởng lợi”. Đến với Công ty, tất cả Người lao động đều được làm việc trong môi trường thấm đẫm tình thân, đồng nghiệp. Được khuyến khích và tạo mọi điều kiện để phát huy tốt các năng lực và sở trường để vừa góp phần đóng góp cho Công ty nhưng cũng chính là để tạo dựng và khẳng định các giá trị, năng lực cá nhân bền vững của Người lao động. Khi làm việc tại Công ty, Người lao động cũng được đánh giá và đãi ngộ tương xứng với các nỗ lực và đóng góp của mình trong công việc. Được Công ty quan tâm, giúp đỡ trong cuộc sống cũng như tạo điều kiện để tham gia các hoạt động gắn kết tình thân nội bộ trong Công ty thông qua các sự kiện, các hoạt động ngoài giờ làm việc…
Địa chỉ: Tòa nhà BECAMEX, 43C Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website:
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của CTCP Đầu tư & Xây dựng Hà Nội qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng