Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Cty Hồng An

003 Cao Ốc Thái An 1, nguyễn Văn Quá,P Đông Hưng Thuận, Q12

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Cty Hồng An
Sơ lược về công ty: CÔNG TY TNHH MTV TM DV XNK HỒNG AN

Trong cuộc sống ngày nay, việc xây dựng một không gian sống tiện nghi và hiện đại là nhu cầu chung của tất cả mọi người. Công ty Hồng An hân hạnh là nhà cung cấp các sản phẩm mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cùng kiểu dáng tinh tế, góp phần tạo nên một không gian hoàn hảo cho quý khách hàng.

Chúng tôi, Công ty Hồng An là nhà phân phối chính thức hai nhãn hàng BOBO và IDKO, cung cấp cho các nhu cầu sử dụng đa dạng: gia đình, văn phòng, các công ty, nhà máy, các dự án và công trình xây dựng,...

Với phương châm hoạt động "Luôn luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và sự hài lòng nhất trong sự lựa chọn của quý khách hàng" Công ty Hồng An cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, độc đáo, với mức giá vô cùng cạnh tranh cùng phong cách phục vụ cũng như chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

Sự ra đời của Công ty Hồng An là thành quả cố gắng của ban quản trị nói chung, tuy nhiên, góp phần lớn nhất vào thành công của chúng tôi đó là sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng đã và đang ủng hộ Công ty Hồng An trong suốt thời gian qua. Đó là điều khích lệ lớn nhất đối với toàn bộ ban quản lý và nhân viên Công ty Hồng An để chúng tôi có thể tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Công ty Hồng An luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt và hướng đến một hệ thống bán lẻ các sản phẩm độc đáo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, tạo ra một thị trường sôi động từ mặt hàng sáng tạo đến các mặt hàng vi tính thiết bị văn phòng các loại.

Diễn đàn của Công ty Hồng An được tạo ra nhằm mục đích hướng một sân chơi lành mạnh và nơi trao đổi mua bán với các khách hàng làm phong phú hơn nguồn sản phẩm sáng tạo đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng nhất.

Một lần nữa thay mặt Ban Quản trị và nhân viên Công ty Hồng An, xin gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành nhất đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chào trân trọng và chúc sức khỏe !
Địa chỉ: 003 Cao Ốc Thái An 1, nguyễn Văn Quá,P Đông Hưng Thuận, Q12
Website: lamdaok.com
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Cty Hồng An qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng