Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

CTY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG AN VẠN PHÁT

B1.12,Chung cư Tam Phú(SUNVIEW),Đ.Cây Keo,P.Tam Phú,Q.Thủ Đức,Tp.HCM

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: CTY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG AN VẠN PHÁT
Sơ lược về công ty: Công ty TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG AN VẠN PHÁT là nhà thầu cơ điện chuyên thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại.
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho Hệ Thống Điện, Hệ Thống An Ninh Viễn Thông, Hệ Thống Điều Hòa Không Khí, Hệ Thống Cấp Thoát Nước Và Hê Thống Phòng Cháy Chữa Cháy.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chính quy với tay nghề kỹ thuật cao, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự Yên Tâm Về Tiến Độ và Hài Lòng Về Chất Lượng cho các dự án mà chúng tôi tham gia cũng như những dịch vụ đi kèm trước và sau khi dự án đưa vào sử dụng với giá cả hợp lý.

Bên cạnh việc cải tiến kỹ thuật thi công, nâng cấp các trang thiết bị thì mục tiêu quan trọng của chúng tôi trong quản lý tiến độ và chất lượng dự án là chú trọng vào việc nâng cao trình độ quản lý và tay nghề cho nhân viên nòng cốt, đồng thời luôn tạo ra môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp và giàu tính cạnh trạnh để luôn phát huy được tính sang tạo và cống hiến trong đội ngũ nhân viên trẻ.

Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng và sự hợp tác thành công trong những năm qua, mục tiêu của chúng tôi là phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng cũ và mở rộng hợp tác với khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc…

Chúng tôi luôn ý thức được sứ mệnh của mình là trở thành một trong những nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn biết ơn những phản hồi và ý kiến đóng góp của quý khách hàng nhằm giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày một tốt hơn.
Địa chỉ: B1.12,Chung cư Tam Phú(SUNVIEW),Đ.Cây Keo,P.Tam Phú,Q.Thủ Đức,Tp.HCM
Website:
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của CTY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG AN VẠN PHÁT qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng