Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

HANH PHUC International Hospital 

18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: HANH PHUC International Hospital 
Sơ lược về công ty: Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã trở thành bệnh viện lựa chọn hàng đầu dành cho phụ nữ và trẻ em. Bệnh viện được biết đến như là một nơi uy tín với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có kiến thức y khoa chuyên sâu cùng đông đảo nhân viên phục vụ tận tâm đi kèm nổ không ngừng nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.
Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc theo tiêu chuẩn Singapore được thành lập các chuyên khoa như: Sản phụ khoa, Khoa Nhi, Hỗ trợ sinh sản, Ung thư phụ khoa, Nhũ khoa và Tạo hình thẩm mỹ.
Đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2011, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc nơi khám chữa bệnh cho phụ nữ và trẻ em với 8 tầng lầu và 258 giường bệnh là
 Bệnh viện đầu tiên theo tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam
 Bệnh viện đầu tiên trong việc giới thiệu khái niệm mới về dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của từng bệnh nhân
 Bệnh viện đầu tiên đồng hành cùng bệnh nhân và gia đình nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, khác biệt và tích hợp hướng tới phúc lợi cao nhất của người bệnh

Lượng bệnh nhân tăng gấp đôi qua từng năm cho thấy tiềm năng phát triển cả về quy mô, dịch vụ lẫn uy tín tại Bệnh viện.
 Trung tâm chăm sóc Nhi khoa (CMC) được hình thành từ khoa Nhi đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2014 cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cả trẻ khỏe mạnh và trẻ mắc bệnh.
 Phòng khám ngoại trú được chuyển tới Cao Ốc 8 tầng ở Nguyễn Thị Minh Khai, TP Hồ Chí Minh nhằm tăng khả năng tiếp cận dịch vụ cũng như thuận tiện hơn cho bệnh nhân và gia đình.
Hạnh Phúc đang trên đà phát triển. Quản lý hoạt động dần đi vào ổn định và chúng tôi đang hướng tới việc đánh giá khả năng hợp tác với các cơ sở y tế và các đối tác nước ngoài có cùng quan điểm để chia sẻ về tầm nhìn của bệnh viện. Chúng tôi cũng tin rằng sự hội tụ của đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm trong nước với các đối tác y tế trong và ngoài nước có kiến thức y khoa chuyên sâu sẽ giúp chúng tôi trở thành trung tâm khám chữa bệnh hàng đầu quốc gia dành cho phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Website: http://www.hanhphuchospital.com/
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của HANH PHUC International Hospital  qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng