Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

ORIA

38 Đoàn Trần Nghiệp, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: ORIA
Sơ lược về công ty: Công ty cổ phần tư vấn quy hoạch kiến trúc Phương Đông là một văn phòng thiết kế chuyên về kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Chúng tôi cũng có những kiến trúc sư lành nghề trong thiết kế công nghiệp, thiết kế đồ họa và quy hoạch đô thị.
Trung thực và đơn giản là những giá trị chúng tôi đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng sự đơn giản lúc tốt nhất của nó đòi hỏi sự hoàn hảo. Vì vậy, khi thiết kế, chúng tôi chú trọng đặc biệt về vai trò của các chi tiết và nguyên vật liệu được lựa chọn một cách cẩn thận. Chúng tôi tin vào sức mạnh của các nguyên liệu tự nhiên nhất, như: đá, bê tông, gỗ và kính. Các nguyên liệu được phối hợp một cách hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất đối với thẩm mỹ và công năng công trình.
Các tác dụng của ánh sáng, hướng gió được nghiên cứu cẩn thận trước khi áp dụng vào thực tế từng công trình. Dưới sự giám sát của chúng tôi, hiệu ứng ánh sang trong không gian, chúng tôi có thể kiểm soát nó, tạo ra tâm trạng thích hợp cho từng khu riêng biệt của mình, phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư.
Cùng với kinh nghiệm và những thách thức, chúng tôi đã gặp nhau đã giúp chúng tôi phát triển một phương pháp thiết kế. Điều này liên quan đến việc nghiên cứu liên tục của các mối quan hệ giữa hình thức và chức năng. Khi chúng ta nghĩ về một khối, chúng tôi tự hỏi làm thế nào nó chịu ảnh hưởng của sự thay đổi chức năng của nó và ngược lại. Mở tâm trí và một sự hiểu biết sâu sắc về quá trình thiết kế giúp chúng tôi tạo ra khái niệm thú vị, táo bạo và độc đáo.
Tại sao chúng ta coi trọng sự đơn giản? Bởi vì - như Leonardo da Vinci từng nói - "đơn giản là sự tinh tế cuối cùng". Chúng tôi là người tin tưởng mạnh mẽ trong đơn giản, nhưng giải pháp này không nhất thiết phải dễ dàng. Chức năng của họ hài hòa kết hợp với phong cách và hình thức của dự án.
Với tất cả những kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư về nghiên cứu của đội ngũ kiến trúc sư ORIA, chúng tôi luôn luôn mong muốn tạo ra được các công trình tốt nhất cho cuộc sống và mục đích sử dụng tối đa. Hãy trao cho chúng tôi không gian, chúng tôi sẽ khiến không gian bừng sáng!
Địa chỉ: 38 Đoàn Trần Nghiệp, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
Website: http://oria.vn/
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của ORIA qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng