Đăng tin tuyển dụng, tạo mới hồ sơ ứng viên, xem thông tin cá nhân doanh nghiệp.
Miễn phí hoàn toàn tại tuyendung24.com

Thành viên: 25200 HS ứng viên: 11098 Tin tuyển dụng: 11306
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0978849286

Smile-V Vietnam

39/3 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q1

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Smile-V Vietnam
Sơ lược về công ty: Smile-V mang đến một phương pháp hoàn toàn mới của nha khoa hiện đại giúp bác sĩ nha khoa tối ưu hoá thẩm mỹ và chức năng nụ cười của bạn bằng khả năng phân tích và lên kế hoạch điều trị chính xác trong không gian 3 chiều của công nghệ chẩn đoán hình ảnh số hoá và phần mềm “Smile-V Studio”. Ba chuyên ngành lớn nhất của nha khoa hiện đại là chỉnh nha, phục hình thẩm mỹ và implant được tích hợp và hỗ trợ toàn diện bởi hệ sinh thái Smile-V với các sản phẩm Smile-V Clear, Smile-V Skin và Smile-V Screw.
Những sản phẩm và dịch vụ chủ chốt của chúng tôi:
1. Smile-V Clear: chỉnh nha công nghệ số trong suốt thẩm mỹ giúp bạn không còn phải đeo niềng răng kém thẩm mỹ và thiếu vệ sinh. Thời gian điều trị được rút ngắn và kết quả chính xác mỹ mãn hơn các kĩ thuật chỉnh nha thông thường. Đặc biệt Smile-V Clear có thể làm thay đổi nụ cười bạn, giúp bạn trở nên tư tin và gợi cảm hơn chứ không đơn thuần là sắp xếp cho răng thẳng hàng như các kĩ thuật truyền thống.

2. Smile-V Skin: phục hình thẩm mỹ can thiệp tối thiểu trên mô răng và mô nướu của bạn. Trung bình Smile-V Skin tiết kiệm hơn 60% mô răng của bạn so với kĩ thuật truyền thống và thời gian điều trị được cắt giảm hơn 50%. Nhờ công nghệ vật liệu mới, công nghệ số và bàn tay khéo léo của các “nghệ sĩ sứ nha khoa”; Smile-V có thể tái tạo như thật màu sắc và hình dáng răng của bạn với sự can thiệp tối thiểu. Trong nhiều trường hợp của mặt dán sứ siêu mỏng thẩm mỹ (Veneer) bác sĩ nha khoa thậm chí không cần mài răng của bạn nhưng vẫn có được kết quả thẩm mỹ và chức năng vượt xa mong đợi.

3. Smile-V Screw: mục tiêu của kĩ thuật cắm ghép implant ngày nay không chỉ đơn giản là khả năng tồn tại của implant trong môi trường miệng mà quan trọng hơn là tính thẩm mỹ và hoạt động chức năng. Smile-V Screw tối ưu hoá toàn bộ tiến trình phẫu thuật và phục hình implant dựa trên công nghệ số 3 chiều, từ lúc thu thập dữ liệu hình ảnh đến xây dựng kế hoạch điều trị, từ khi thực hiện phẫu thuật đến khi hoàn tất phục hình trên implant đều được số hoá để bảm đảm tính chính xác tuyệt đối và can thiệp tối thiểu nhưng kết quả thẩm mỹ và chức năng tối ưu. Smile-V Screw tự hào là nhà tiên phong giới thiệu công nghệ cao cấp này đến các bác sĩ cắm ghép implant với giá cả hợp lí phù hợp với hầu hết các trường hợp cắm ghép.

4. Smile-V Studio: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh 3 chiều đầu tiên trên thế giới được tích hợp kế hoạch điều trị toàn diện giúp bác sĩ nha khoa giải quyết gần như tất cả các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp của nha khoa thẩm mỹ. Smile-V Studio giúp một bác sĩ thực hành tổng quát có thể hoạt động độc lập hoặc phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha, phục hình và implant một cách xuyên suốt toàn bộ kế hoạch điều trị dựa trên các công nghệ Smile-V để bảm đảm tính chính xác tuyệt đối với sự can thiệp tối thiểu và đạt được kết quả thẩm mỹ - chức năng tối ưu.
Địa chỉ: 39/3 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q1
Website:
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Smile-V Vietnam qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Những sai lầm phổ biến khi tìm việc của bạn trẻ mới ra trường

Ứng viên vừa tốt nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn là người mới trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn sẽ tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Bạn có là một nhân viên “tốt”?

Cách viết CV như thế nào để tạo được ấn tượng trước nhà tuyển dụng?

Quản lý nhân sự nữ, bạn đã biết cách chưa?

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

7 điểm nổi bật nhận biết nhân viên tài năng